01:48 ICT Thứ sáu, 03/04/2020

Tin về hội thi tự làm đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2018 – 2019

Thứ tư - 24/04/2019 16:34
Tin về hội thi tự làm đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2018 – 2019

Nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên, các tổ chuyên môn trao đổi, học hỏi về kinh nghiệm sáng chế, xây dựng mô hình học cụ và sử dụng đồ dùng dạy học; khuyến khích giáo viên đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực làm và sử dụng đồ dùng dạy học nhằm nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường; đồng thời xây dựng phong trào thường xuyên nghiên cứu tự làm đồ dùng dạy học, nâng cao chất lượng giảng dạy, chiều ngày 20/4/2019 trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội thi tự làm đồ dùng dạy học cấp trường.
     Sản phẩm dự thi là các đồ dùng dạy học tự làm bao gồm: Tranh ảnh, bản đồ, mô hình, đồ dùng đồ chơi cho phục vụ cho các hoạt động học và chơi...Các sản phẩm tham gia hội thi phải đạt các tiêu chuẩn: tính sư phạm; tính khoa học, kĩ thuật; tính thẩm mỹ; tính kinh tế; tính hiệu quả. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chuyên môn thông qua các đồ dùng có chất lượng cao, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và tạo ra một không khí thi đua lành mạnh. Ngoài ra, hội thi cũng là dịp để cán bộ, giáo viên giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau; hình thành phong trào nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp dạy học mạnh mẽ trong nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hội thi