15:42 ICT Thứ năm, 07/07/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Văn - Thể - Mỹ » Văn Hoá - Nghệ thuật

Cha, mẹ học sinh chú ý chọn mua đúng SGK theo danh mục

TIN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ sáu - 02/10/2020 09:02
TIN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2020 – 2021

Chiều tối ngày 30/9/2020, Trường THCS Võ Thị Sáu – TP Nha Trang tổ chức Chương trình “Vui hội trăng Rằm”  cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.
     Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như: Thi trang trí mâm cỗ (lớp 6,7), làm lồng đèn (lớp 8,9); các tiết mục múa lân, văn nghệ và chơi trò chơi đón Trung thu. Các hoạt động đã được các em học sinh tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình. Đây là sân chơi bổ ích để các em hiểu hơn ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đồng thời là môi trường để học sinh giao lưu, tạo không khí phấn khởi, thi đua trong học tập và rèn luyện.
     Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã trao 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, các em gia đình chính sách đang học tập tại trường. Ngoài ra BCH công đoàn trường và Ban giám hiệu nhà trường cũng trao các phần quà ý nghĩa cho con em CBGVNV nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm hội