15:36 ICT Thứ năm, 30/06/2022

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Văn - Thể - Mỹ » Văn Hoá - Nghệ thuật

Cha, mẹ học sinh chú ý chọn mua đúng SGK theo danh mục

TIN VỀ HỘI THI LÀM MỨT TẾT MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thứ sáu - 11/02/2022 21:54
TIN VỀ HỘI THI LÀM MỨT TẾT MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trong những ngày đầu xuân, hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước thi đua mừng Đảng quang vinh – mừng xuân thắng lợi, sáng ngày 26/01/2022, trường THCS Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức “Hội thi làm mứt Tết mừng Xuân Nhâm Dần 2022” và trao quà Tết cho học sinh nghèo. Buổi ngoại khóa là dịp để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, phát huy được tinh thần đoàn kết, tìm hiểu về văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.
           Nhắc đến Tết, bên cạnh trăm hoa đua sắc, bánh chưng, củ kiệu,... thì chắc chắn không ai không nhớ đến những món mứt ngọt ngào. Trong hội thi này, không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm mà các em học sinh, phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô còn được thưởng thức những món mứt từ chính bàn tay khéo léo các em học sinh làm ra. Các em đã học cách làm mứt từ Bà, mẹ, chị của mình.

Ngoài Hội thi làm mứt Tết, nhà trường còn tổ chức trao 82 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hội thi