05:29 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » Hoạt động Văn - Thể - Mỹ » Văn Hoá - Nghệ thuật

TIN VỀ TRIỂN LÃM TẠP CHÍ TIẾNG ANH VÀ HỘI CHỢ ẨM THỰC XUÂN KỶ HỢI 2019

Thứ năm - 31/01/2019 20:22
TIN VỀ TRIỂN LÃM TẠP CHÍ TIẾNG ANH  VÀ HỘI CHỢ ẨM THỰC XUÂN KỶ HỢI 2019

TIN VỀ TRIỂN LÃM TẠP CHÍ TIẾNG ANH VÀ HỘI CHỢ ẨM THỰC XUÂN KỶ HỢI 2019

Chiều 26/1/2019, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức buổi triển lãm tạp chí Tiếng Anh và Hội chợ ẩm thực Xuân Kỷ Hợi năm 2019. On January 26 th , 2019 in the afternoon, Vo Thi Sau Secondary school celebrated an English Magazine Display & Spring Food Fair 2019.
     Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi 2019; Thực hiện nhiệm vụ tổ chức các hoạt động thực nghiệm môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm xây dựng điển hình đổi mới dạy học Ngoại ngữ theo đề án NNQG 2020 của Bộ giáo dục và đào tạo, chiều 26/1/2019, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức buổi triển lãm tạp chí Tiếng Anh và Hội chợ ẩm thực Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
     Tại đây, 18 cuốn Tạp chí tiếng Anh do các em học sinh khối 6,7 tự biên soạn và 18 món ăn do học sinh khối 8, 9 chế biến được thuyết trình bằng tiếng Anh đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc mới mẻ bởi sự sáng tạo, tỉ mỉ trong cách thể hiện cũng như sự tự tin của các em. Cũng tại đây, người xem còn được thưởng thức các món ăn quen thuộc gắn với học sinh qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bạn học sinh khối 8,9.
     Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trong nhà trường bởi thông qua đó giúp cho các em học sinh phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, giao lưu, học tập nâng cao trình độ kiến thức, trau dồi các kỹ năng sống cũng như tạo sân chơi giải trí bổ ích sau giờ học căng thẳng.

ENGLISH MAGAZINE DISPLAY & SPRING FOOD FAIR 2019
     In the joyful and competitive atmosphere, not only to memorize the 89 th foundation of the Vietnamese Communist Party and to welcome the new year 2019 but also to fulfill a task in holding a practical learning and using English environment (guided by the 2020 national language project from the Ministry of the Education and Training), on January 26 th , 2019 in the afternoon, Vo Thi Sau Secondary school celebrated an English Magazine Display & Spring Food Fair 2019.
     There were 18 handmade magazines created by students from grade 6,7 and 18 food stalls decorated and cooked by ones from grade 8,9 in the fair. Every class representative presented their magazines and foods in English in about 5 minutes. It’s extremely amazing that the fair was a great success than what we had expected. It brought new feelings, cleverness and self – confidence from students to every fair viewer. Visitors could also enjoy some traditional foods and drinks prepared and served by such smart 8 th grade and 9 th grade students. Moreover, the activities received undeniably abundant supports from parents and students. Through these ones, students can have a chance to learn and improve their English, their soft skills or even they can relax after hard working periods at school.
HAPPY NEW YEAR 2019 - HAPPINESS- LUCK - SUCCESS !

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động