TIN VỀ BUỔI NGOẠI KHÓA “CHĂM NGOAN HỌC GIỎI” NĂM HỌC 2018 - 2019

TIN VỀ BUỔI NGOẠI KHÓA “CHĂM NGOAN HỌC GIỎI” NĂM HỌC 2018 - 2019
ngày 31/10/2018, tổ Sử- Địa- GDCD – MT trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Chăm ngoan, học giỏi” nhằm giúp các em học sinh thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
     Hòa trong không khí phấn khởi, thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10, ngày 31/10/2018, tổ Sử- Địa- GDCD – MT trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Chăm ngoan, học giỏi” nhằm giúp các em học sinh thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
     Mở đầu buổi ngoại khóa  là Chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh. Và đặc biệt, đến với buổi ngoại khóa ngày hôm nay, các em học sinh khối 6,7 đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời, những tiếng cười không ngừng vang lên khi được tham gia cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”.
Bốn đội chơi đã trải qua 3 phần thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích với những câu hỏi thú vị về các môn học cũng như hiểu biết đời sống. Các bạn khán giả cũng được tranh tài sau mỗi vòng thi và hồ hởi đón nhận những món quà từ Ban tổ chức.
Qua cuộc thi, các đội đã thể hiện được những hiểu biết, tài năng, đặc biệt phát huy tinh thần đoàn kết, thông hiểu lẫn nhau trong mọi hoạt động.
     Hoạt động ý nghĩa trên, đã giúp học sinh không ngừng rèn luyện tu dưỡng đạo đức và học tập một cách tích cực chủ động, sáng tạo, để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa