TIN VỀ NGOẠI KHÓA “NHỚ ƠN THẦY CÔ” NĂM HỌC 2015 – 2016

TIN VỀ NGOẠI KHÓA “NHỚ ƠN THẦY CÔ” NĂM HỌC 2015 – 2016
Tháng 11 lại về, hòa trong không khí thi đua Dạy tốt – Học tốt sôi nổi của toàn ngành giáo dục lập thành tích chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14/11/2015, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi ngoại khóa cho học sinh toàn trường với chủ đề: “Nhớ ơn thầy cô”.
          Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn. Ba đội thi đến từ các khối lớp đã trải qua 5 phần thi: Khởi động, Hiểu biết, Nhận biết âm nhạc, Chân dung nhà bác học và Hiểu ý đồng đội.
Các đội thi đã thể hiện được những hiểu biết, nhận thức về mọi lĩnh vực, đặc biệt phát huy tinh thần đoàn kết, thông hiểu lẫn nhau trong mọi hoạt động. Phần giao lưu khán giả và các tiết mục văn nghệ xen kẽ càng tăng thêm sức hấp dẫn của buổi ngoại khóa.
          Nhân dịp này, nhà trường đã trao giải thưởng cho các em học sinh có thành tích trong kỳ thi Học sinh giỏi và Hội khỏe phù đổng cấp Thành phố nhằm ghi nhận và động viên sự nỗ lực, cố gắng của các em.
          Buổi ngoại khóa kết thúc bằng tiếng sáo da diết của em Duy Bình (lớp 9/6). Những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của bài Bụi phấn đã lưu lại những tình cảm kính trọng, biết ơn sâu sắc của mỗi học sinh đối với thầy cô giáo trong ngày 20/11. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa