Câu lạc bộ 20/11/2014 Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Câu lạc bộ 20/11/2014 Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước hân hoan kỷ niệm 32 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, trong những ngày qua, Trường THCS Võ Thị Sáu đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi của toàn thể giáo viên, công nhân viên và học sinh cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11.
          Chiều ngày 19/11/2014, được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ 20/11. Đại diện Liên đội đã đến bày tỏ tình cảm biết ơn chân thành đến các thầy cô giáo. Buổi sinh hoạt cũng nhận được sự quan tâm, tham dự nhiệt tình và lời phát biểu cảm động, sâu sắc của Đảng ủy Phường Phước Long, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tri ân đến thầy cô. Nhiều phần thi giao lưu được tổ chức với hình thức phong phú, hấp dẫn như: thi hát karaoke, nghe nhạc điệu đoán tên bài hát … đã tạo được tiếng cười vui vẻ, sảng khoái cho tập thể nhà trường. Kết thúc Hội thi Hát Karaoke, Ban tổ chức đã trao những giải thưởng có giá trị đến các đội thi. Cụ thể: giải Nhất đã thuộc về cô Trương Thanh Hải – giáo viên tổ Anh – Nhạc; giải Nhì đã thuộc về cô Phan Thị Bích Hường – cán bộ thư viện của trường và thầy Trịnh Vĩnh Trung giáo viên tổ Toán – Lí – Công nghệ - Tin đã giành giải Ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao hai giải phụ đó là: “Tiết mục ấn tượng nhất” cho Cán bộ hưu trí của trường “Thí sinh được yêu thích nhất” cho thầy Trịnh Vĩnh Trung – giáo viên dạy môn Vật lí.
          Đây là một hoạt động thật sự có ý nghĩa nhằm tôn vinh nghề giáo, tri ân đến những người lái đò đã  hết lòng tận tâm cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của cả nước nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Câu lạc bộ 20/11