Lễ Khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Lễ Khai giảng năm học mới 2013 - 2014
Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2013, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
          Buổi lễ diễn ra vui tươi, tưng bừng nhưng không kém phần trang trọng. Trong tiếng trống nghi thức vang lên rộn ràng, các em học sinh khối 6 tự tin, rạng rỡ tiến vào sân trường với lá cờ đỏ thắm trên tay. Sự rụt rè trong những ngày đầu nhập học đã được thay bằng niềm tin, quyết tâm phấn đấu học tập và rèn luyện tại môi trường học mới. Toàn trường đã được nghe cô Phan Thị Thanh Hà – Chủ tịch Công đoàn đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước. Hòa vào niềm vui khai trường, cô Hoàng Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới với chủ đề “Đổi mới căn bản và toàn diện sự nghiệp giáo dục”, tuyên bố năm học mới bắt đầu trong tiếng trống khai trường rộn rã như thúc giục toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường thi đua dạy tốt – học tốt để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự mong đợi của các cấp lãnh đạo, không phụ lòng mong mỏi của phụ huynh. Thay mặt giáo viên, công nhân viên toàn trường, cô Trần Thị Phương Nga – giáo viên dạy môn Ngữ văn đọc huyết tâm thư thể hiện lòng nhiệt huyết với nghề, tình thương yêu học sinh và quyết tâm dạy thật tốt trong năm học mới. Đáp lại tình cảm của thầy cô giáo, em Trần Nguyễn Thảo Nhi – học sinh lớp 6/1 đại diện cho học sinh khối 6 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho nhà trường.
          Trong buổi lễ khai giảng, trường THCS Võ Thị Sáu rất vui mừng nhận được sự quan tâm của đơn vị bảo hiểm quân đội MIC và hội khuyến học trường đã trao nhiều suất học bổng nhằm hỗ trợ, động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Sự quan tâm của lãnh đạo phường Phước Long, của ban đại diện cha mẹ học sinh là động lực to lớn giúp nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.
          Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, chi đoàn trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Liên đội đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian, tiết mục văn nghệ bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi bắt đầu năm học mới với nhiều niềm vui và thành tích mới. Buổi lễ kết thúc trong lời ca tiếng hát rộn ràng mang theo đó nhiều hy vọng…
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễHọc sinh khối 6 rạng rỡ tiến vào lễ đài
trong tràng pháo tay chào đón của học sinh toàn trường


Không khí trang nghiêm của buổi Lễ Khai giảng năm học mới


Bà Hoàng Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường
đọc diễn văn khai giảng năm học 2013 – 2014


Đơn vị Bảo hiểm quân đội MIC và Hội khuyến học trường trao học bổng, hỗ trợ đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
nhân ngày khai trường năm học 2013-2014


Buổi lễ khai giảng kết thúc trong lời ca tiếng hát chào đón ngày khai trường
mang theo bao hy vọng mới…