TIN VỀ BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ TRẦN THỊ PHƯƠNG HÒA – BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NGHỈ HƯU

TIN VỀ BUỔI GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ TRẦN THỊ PHƯƠNG HÒA – BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NGHỈ HƯU
Hình ảnh người thầy xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Và đi hết chặng đường làm thầy là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao lưu luyến vơi đầy. Với ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 09/12/2017, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Trần Thị Phương Hòa, nguyên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu.
     Đến dự buổi liên hoan có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể phường Phước Long; lãnh đạo Phòng GD&ĐT Nha Trang; Đại diện các cơ quan, đơn vị kết nghĩa; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Võ Thị Sáu.
     Tiếp theo phần văn nghệ mở đầu, đ/c Võ Thị Thu Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt hội đồng sư phạm ôn lại quá trình công tác và những cống hiến của đ/c Trần Thị Phương Hòa đối với ngành giáo dục thành phố nói chung và trường THCS Võ Thị Sáu nói riêng. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đ/c Võ Thị Thu Huyền đã gửi gắm tình cảm và trao quà lưu niệm của nhà trường cho đ/c Trần Thị Phương Hòa. Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành đó, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban chấp hành công đoàn trường và các tổ chuyên môn cũng đã gửi tới đ/c Hòa những đóa hoa tươi thắm và món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.  
     Buổi gặp mặt thân mật chia tay đ/c Trần Thị Phương Hòa nghỉ hưu diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng. Những lời ca, tiếng hát chan chứa ân tình của các bạn bè, đồng nghiệp: “Ngôi trường dấu yêu”, “Người thầy”, “Mong ước kỷ niệm xưa”, “Sáu mươi năm cuộc đời”, “Những điều thầy chưa kể”, … đã để lại trong lòng người những tình cảm thật lưu luyến, xúc động./.
 
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ