TIN VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12 VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

TIN VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12 VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2018), vào ngày 20.12.2018 Chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Chi đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị bộ đội kết nghĩa với trường.
     Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2018), vào ngày 20.12.2018 Chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Chi đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị bộ đội kết nghĩa với trường trong thời gian qua đó là: Trường Sĩ quan Không quân, Đoàn An dưỡng 20 Không quân, Nhà khách 58 Hải quân, Học viện Hải quân, Công ty Xăng dầu Quân đội ….
Tại mỗi điểm đến, thay mặt đoàn công tác ông Nguyễn Tuấn Vũ –  Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường và bà Trần Thị Minh Tuyết– Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình. Nhà trường đã khẳng định và trân trọng vai trò to lớn của quân đội nhân dân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng nền quốc phòng toàn dân; đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, mong các chiến sĩ giữa vững tay súng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ gìn bình yên cho vùng trời, vùng biển đảo quê hương. Nhân dịp đến thăm các đơn vị, đoàn cũng trao tặng những phần quà và những đóa hoa tươi thắm như những chúc tốt đẹp nhất.
     Tiếp đoàn tại các điểm đến, thay mặt lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn và bảy tỏ đây cũng là động lực để các cán bộ, chiến sĩ, nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đơn vị kết nghĩa với công đoàn nhà trường là Hội Phụ nữ Văn phòng Học Viện Hải Quân đã trao gửi món quà ủng hộ cho em Nguyễn Thị Tuyết Ngà – một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi từ nhỏ, sống ở nhà tình thương đang điều trị bệnh thần kinh) hòa chung trong hoạt động thiện nguyện của toàn trường. Đây là nghĩa cử thiết thực và đầy ý nghĩa thể hiện rõ mối gắn kết khăng khít của hai đơn vị.
     Với hoạt động thăm hỏi đầy  ý nghĩa này, mong rằng tình đoàn kết quân – dân giữa các đơn vị bộ đội và tập thể CB-GV-CNV và HS trường THCS Võ Thị Sáu ngày càng bền chặt.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động