TIN VỀ LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 – 2019

TIN VỀ LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 – 2019
Sáng ngày 14/01/2019, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời phát động thi đua học kỳ II.
     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019; sáng ngày 14/01/2019, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời phát động thi đua học kỳ II.
     Đến tham dự buổi lễ sơ kết có đại diện chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Sau nghi lễ chào cờ, thầy Nguyễn Tuấn Vũ  – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018 - 2019”. Trong bài phát biểu, thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được, đặc biệt là phong trào thi học sinh giỏi, thi sáng tạo khoa học kỹ thuật các cấp.  
     Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, tập thể lớp tiên tiến, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, học sinh đạt giải cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố, cấp tỉnh. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng các suất học bổng học sinh giỏi thành phố và học bổng của Hội khuyến học trường cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức vươn lên trong học tập.
     Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kỳ II và những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết, tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật của buổi lễ