TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)
          Sáng ngày 19/11/2022, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
        Đến dự buổi Lễ kỉ niệm, có các đồng chí lãnh đạo Phòng Trung học – Sở GDĐT Khánh Hòa, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Phước Long, các ông bà đại diện cho các cơ quan, đơn vị kết nghĩa. Đồng thời, về dự lễ kỷ niệm còn có đông đủ các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng nhà trường, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự có mặt của quý thầy cô giáo đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ.
         Buổi lễ kỷ niệm được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ tập thể các lớp. Bằng những lời ca trong trẻo, mượt mà, các tiết mục được giàn dựng công phu, đầy tính nghệ thuật đã đem đến một không khí thật vui tươi, sôi nổi và cũng rất xúc động, sâu lắng. Đó là các tiết mục múa “Nghĩa sư đồ”, hoạt cảnh “Cô giáo vùng cao”, hát “Bài ca người giáo viên nhân dân”, nhảy “Thời học sinh”, “Khúc ca người giáo viên” và múa “Thư pháp”
Cô Võ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Diễn văn chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bài phát biểu đã tóm tắt những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách, thầy và trò Trường THCS Võ Thị Sáu đã luôn nỗ lực, cố gắng và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội trong từng giai đoạn xây dựng và phát triển của nhà trường. Đặc biệt trong 2 năm học 2020-2021 và 2021-2022, năm có nhiều biến động do dịch Covid 19, toàn thể CBGVNV nhà trường đã đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kép: giảng dạy-học tập và phòng chống dịch. Hơn thế nữa, Trường THCS Võ Thị Sáu đã được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 và được Thủ tướng Chính Phủ tặng bằng khen.
          Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) được nhà trường xác định là một trong những việc trọng tâm trong năm học 2022-2023 nhằm tôn vinh, tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo; tạo hứng khởi, khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thúc đẩy đội ngũ nhà giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhân dịp này lãnh đạo nhà trường và Ban đại diện CMHS đã khen thưởng, tặng quà cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen, các thầy cô đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, cuộc thi sáng tạo KHKT cấp thành phố và các cuộc thi khác do ngành giáo dục và nhà trường tổ chức.
          Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, đầy cảm xúc, góp phần đề cao, tôn vinh nghề giáo, lắng đọng lại trong lòng giáo viên và đại biểu những cảm xúc trân quý và tự hào. Đúng như người xưa đã ca ngợi: Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước. 
 
Dưới dây là một số hình ảnh của buổi lễ