TIN VỀ HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2018) VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Ngày 10/3/2017, được sự chỉ đạo của chi bộ, lãnh đạo trường THCS Võ Thị Sáu, BCH công đoàn trường đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
     Tháng 3 đến mang theo bao niềm hân hoan của phụ nữ khắp thế giới khi đón chào ngày đặc biệt tôn vinh phái nữ. Nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, ngày 10/3/2017, được sự chỉ đạo của chi bộ, lãnh đạo trường THCS Võ Thị Sáu, BCH công đoàn trường đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
     Đến dự cùng ngày lễ trọng đại này, Công đoàn phụ nữ văn phòng Học viện Hải Quân, BĐDCMHS, Hội khuyến học trường cùng các sinh viên thực tập trường ĐH Khánh Hòa và CĐSPTW 2 đã dành những bó hoa tươi thắm, lời ca tiếng hát và lời chúc tốt đẹp đến tập thể sư phạm và nhất là CB, GV, NV nữ của nhà trường. Cô Võ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường – đã đón nhận và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của các đơn vị và ban ngành. Trong không khí ấm áp chân tình, Bà Võ Thị Tuyết Rơi, thay mặt BCH công đoàn trường, ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; vai trò, giá trị lịch sử của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc và phụ nữ Việt Nam trong thời kì mới.
     Buổi họp mặt tràn ngập tiếng cười và sự quyết tâm của các đội thi trong những trò chơi dân gian như cột tay ăn chuối, đổ nước vào chai, đạp bong bóng, chuyền dây thun bằng tăm...  Hội thi “Trò chơi dân gian” không chỉ làm sống lại một nét đẹp truyền thống của dân tộc mà còn tăng thêm tinh thần đoàn kết, say mê công tác, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, xây dựng hình ảnh nữ nhà giáo mẫu mực, mô phạm...
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi sinh hoạt