TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI, CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI NHÂN KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2022)

TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI, CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI NHÂN KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2022)
     Trong các ngày từ 14 đến 17/12/2022, Trường THCS Võ Thị Sáu Thành phố Nha Trang đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm và chúc mừng những đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022). Đoàn công tác do Ban giám hiệu nhà trường dẫn đầu cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Đội TNTP, đến thăm và chúc mừng các đơn vị bộ đội kết nghĩa với trường trong thời gian qua đó là: Học Viện Hải Quân; Công ty xăng dầu Quân đội Khu vực 3; Đoàn An điều dưỡng 20 Không Quân và Trường Sĩ quan Không quân.
     Tại mỗi điểm đến, lãnh đạo nhà trường đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình; khẳng định vai trò to lớn của quân đội nhân dân ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, mong các chiến sĩ giữ vững tay súng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ gìn yên bình cho vùng trời, biển đảo quê hương. Nhân dịp đến thăm các đơn vị, đoàn cũng trao tặng những phần quà và những đóa hoa tươi thắm cùng những chúc tốt đẹp nhất.
     Với hoạt động thăm hỏi đầy  ý nghĩa này, mong rằng tình đoàn kết quân – dân giữa các đơn vị bộ đội và tập thể CB-GV-CNV và HS trường THCS Võ Thị Sáu ngày càng bền chặt.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 
Bà Trần Thị Minh Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đã đến thăm hỏi, chúc mừng Ban giám đốc HVHQ 
 
 
Bà Trần Thị Minh Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đã đến thăm hỏi, chúc mừng Phòng Chính trị HVHQ

 
Bà Trần Thị Minh Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đã đến thăm hỏi, chúc mừng Phòng Hậu cần HVHQ

 

Bà Trần Thị Minh Tuyết - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đã đến thăm hỏi, chúc mừng Công đoàn PNVP HVHQ.

 
Ông Mai Duy Khánh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đã đến thăm hỏi, chúc mừng Công ty xăng dầu Quân đội.
 
 
Ông Mai Duy Khánh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đã đến thăm hỏi, chúc mừng Đoàn An điều dưỡng 20 Không Quân.


 
Ông Trịnh Vĩnh Trung – Tổ phó tổ KHTN - cùng với chi đoàn Giáo viên và Liên đội đến thăm, chúc mừng Cán bộ, chiến sỹ Trường Sĩ quan Không quân.

 
 
Các cháu học sinh nghe cán bộ, giáo viên nhà trường giới thiệu tryền thống Trường Sĩ Quan Không Quân
 
 
Giáo viên và các cháu học sinh tham quan và giao lưu với các chú bộ đội.