HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI KỈ NIỆM NGÀY 8 THÁNG 3

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI KỈ NIỆM NGÀY 8 THÁNG 3
Sáng thứ bảy ngày 8 tháng 3 năm 2014, Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tham quan dã ngoại tại Khu du lịch trăm trứng, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.
          Chỉ sau 20 phút hành trình, cả đoàn dừng chân trước khu du lịch với tinh thần hào hứng, phấn khởi. Nhìn ngắm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với núi đồi nhấp nhô, các công trình kiến trúc được xây dựng khéo léo, khuôn mặt ai cũng rạng rỡ, vui tươi, háo hức đón chào một ngày dã ngoại tràn ngập tiếng cười và tinh thần đoàn kết.
          Hơn 8 giờ, một khoảng sân chơi như vỡ òa bởi tiếng cười nói, sự hăng hái tham gia các trò chơi: Tìm Ngọc, Tấm thảm thần, nhảy bao bố, chuyền bóng của các thành viên trong tổ. Ai cũng mong muốn giành giải nhất về cho tổ mình. Sau phần trò chơi là thời gian cho mọi người tham quan, khám phá và thưởng lãm khắp khu du lịch. Bữa cơm trưa tập thể diễn ra thân mật tại nhà hàng của khu du lịch. Có lẽ ấn tượng nhất với cả đoàn là được hòa mình trong làn nước khoáng nóng với hương thơm thảo dược dịu ngọt.
          Chiều muộn, chuyến tham quan kết thúc nhưng dư âm của không khí vui tươi sảng khoái, tinh thần tập thể đoàn kết còn đọng mãi trong lòng mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi dã ngoại

Các thành viên đang thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn và đoàn kết trong các trò chơi,
​nhằm mang lại kết quả cao nhất cho tổ của mình.
 

Bà Hoàng Thị Hoa – Hiệu trưởng – trao phần thưởng cho các tổ chiến thắng trong các trò chơi.


Cùng nhau lưu lại những hình ảnh kỉ niệm của buổi dã ngoại


Khám phá khung cảnh thiên nhiên của khu du lịch