LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU

LỄ  KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI  NĂM 2022 CỦA TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các Đảng viên nói riêng. 
     Với ý nghĩa đó, ngày 02/12/2022, chi bộ Trường THCS Võ Thị Sáu, long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu theo quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Nha Trang.
     Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh xuất sắc.
     Tại buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Võ Thị Thu Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố, trao quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu. Đồng thời cũng phân công đồng chí Mai Thị Ngọc Thúy –đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng