TỔ CHỨC TỰU TRƯỜNG VÀ NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2022-2023

TỔ CHỨC TỰU TRƯỜNG  VÀ NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2022-2023
Sáng ngày 29/8/2022, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức tựu trường, đồng thời ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông.
          Thực hiện Khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 của các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 29/8/2022, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức tựu trường, đồng thời ngoại khóa tuyên truyền an toàn giao thông.
Năm học này trường THCS Võ Thị Sáu có 10 lớp 6 với gần 450 học sinh, tổng số học sinh toàn trường là trên 1500 em.
Để bảo đảm đón học sinh trở lại trường học an toàn, nhà trường đã triển khai nhiều giải pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho học sinh, không chủ quan với các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và đồng thời chuẩn cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và các điều kiện cần thiết cho năm học mới.
          Đồng thời nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông, tuyên truyền nâng cao nhận thức chấp hành luật giao thông đường bộ, hướng tới xây dựng nhà trường không có tai nạn giao thông, học sinh không vi phạm luật giao thông, sáng nay nhà trường cũng kết hợp với Đội cảnh sát giao thông thành phố Nha Trang tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền “An toàn giao thông”.
Thông qua buổi ngoại khóa giáo viên, nhân viên và các em học sinh được trang bị thêm những kiến thức, thông tin về Luật giao thông. Đây cũng là dịp giúp các em có cơ hội trao đổi, tìm hiểu thêm kiến thức pháp luật. Từ đó, nâng cao ý thức của học sinh khi tham gia giao thông, góp phần thực hiện nếp sống “văn hóa giao thông”.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa