Tổ Ngữ văn trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức hoạt động ngoại khóa nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022)

Tổ Ngữ văn trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức hoạt động ngoại  khóa nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022)
     Vào lúc 7h00 phút ngày 19.12.2022 Tổ Ngữ Văn - Trường THCS Võ Thị Sáu, tổ chức buổi ngoại khóa Nhân dịp Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2022 với chủ điểm: “CHÚNG EM LÀ CHIẾN SĨ”
Về tham dự buổi ngoại khóa có Cô Võ Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Mai Duy Khánh Phó Hiệu Trưởng nhà trường, tập thể thầy cô và các em học sinh của trường THCS Võ Thị Sáu.
     Trong buổi ngoại khóa các em sôi nổi tham gia Thi hiểu biết về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Tiếp đến những trò chơi vui nhộn khác cũng được đông đảo các lớp hưởng ứng, tham gia rất nhiệt tình  như Thi hiểu biết về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, Trò chơi giai điệu chiến sĩ. Qua các tro chơi, các em học sinh vào vai các chiến sĩ thân yêu, hành trình trải nghiệm qua nhiều thử thách đã hiểu thêm nhiều gian lao, vất vả của người chiến sĩ.
Khép lại phần trò chơi các em được nhận những phần quà động viên, khích lệ rất thiết thực. Cô Võ Thị Thu Huyền, Hiệu trưởng nhà trường và Cô Hồ Thị Phong tổ trưởng tổ Văn đã trao quà cho những đội chơi xuất sắc trong buổi sinh hoạt.
     Hoạt động ngoại khóa tìm hiểu ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam do tổ Ngữ Văn tổ chức đã kết thúc trong niềm vui và phấn khởi. Để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng thầy và trò nhà trường; đây là một trong những hoạt động ngoại khoá ý nghĩa, thiết thực nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, không ngừng thi đua học tập, rèn luyện để mai này xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa