TIN VỀ HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG CÔNG ÍCH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017

TIN VỀ HOẠT ĐỘNG LAO ĐỘNG CÔNG ÍCH CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017
Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước chào mừng 71 năm ngày cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, toàn trường THCS Võ Thị Sáu cũng bước vào công tác chuẩn bị cho năm học mới với một khí thế, quyết tâm cao độ.
          Nằm trong “Kế hoạch xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”, ban lao động đã tổ chức cho học sinh các khối lớp lao động công ích nhằm đem lại cảnh quan thoáng đãng, “xanh – sạch – đẹp” cho nhà trường. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa được trường duy trì thường niên nhằm giáo dục học sinh nâng cao ý thức và rèn luyện kỹ năng trong lao động, trong mọi hoạt động tập thể. Thông qua hoạt động này, các em học sinh có điều kiện được phát huy khả năng hợp tác, phân công công việc hợp lý, sáng tạo trong quá trình lao động, đồng thời tinh thần đoàn kết tập thể cũng được nâng cao rõ rệt. Các em cũng nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường, loại bỏ những hành vi vứt rác, phóng uế bừa bãi, rèn luyện bản thân luôn thực hiện tốt mọi nội quy trường lớp.
         Tuy những giọt mồ hôi đẫm ướt trên khuôn mặt các em trong khí trời bức bối của ngày cuối thu nhưng nụ cười được gặp thầy cô, bạn bè, niềm háo hức được đến trường vẫn tỏa nắng mang theo đó là hy vọng về một năm học mới với nhiều thành tích vượt trội của nhà trường.
Dưới đây là một vài hình ảnh của hoạt động