NGOẠI KHÓA TRANG BỊ KIẾN THỨC PCCC VÀ KỸ NĂNG XỬ LÝ KHI CÓ CHÁY NỔ XẢY RA

NGOẠI KHÓA TRANG BỊ KIẾN THỨC PCCC VÀ KỸ NĂNG XỬ LÝ KHI CÓ CHÁY NỔ XẢY RA
Ngày 26 tháng 8 năm 2022, Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với cảnh sát PCCC và CHCN công an thành phố Nha Trang tổ chức buổi ngoại khóa “Trang bị kiến thức PCCC và CNCH và kỹ năng xử lý khi có cháy nổ xảy ra”.
Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng xử lý sự cố cháy nổ xảy ra, ngày 26 tháng 8 năm 2022, Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với cảnh sát PCCC và CHCN công an thành phố Nha Trang tổ chức buổi ngoại khóa “Trang bị kiến thức PCCC và CNCH và kỹ năng xử lý khi có cháy nổ xảy ra”. Tham gia buổi ngoại khóa có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 1500 em học sinh của trường THCS Võ Thị Sáu.
Tại buổi ngoại khóa, báo cáo viên đã phổ biến nội dung các văn bản quy phạm pháp luật, kiến thức về PCCC và CNCH; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy và hướng dẫn sử dụng một số trang thiết bị PCCC….
Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các em học sinh cũng như giáo viên, nhân viên nắm bắt được kiến thức cơ bản về công tác PCCC và CNCH, đặc biệt là hướng dẫn thoát nạn, các thao tác cứu người cơ bản và cách sử dụng, vận hành phương tiện chữa cháy ban đầu, bình chữa cháy xách tay, hệ thống chữa cháy vách tường…
Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi và nhận được hưởng ứng rất tích cực từ phía học sinh cũng như giáo viên toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa