18:56 ICT Chủ nhật, 19/09/2021

NHẤP ĐỂ XEM
Xem CV Số 846/GDĐT-TV, đính kèm 1996/SGDĐT KHTC
NHẤP VÀO ĐỂ XEM

Thủ tục điều chỉnh nội dung bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bổ túc trung học cơ sở

a) Trình tự thực hiện:

- Người yêu cầu được điều chỉnh nội dung văn bằng, chứng chỉ có thể trực tiếp yêu cầu hoặc gửi yêu cầu của mình đến cơ quan quản lý sổ gốc qua bưu điện (Không hạn chế số lượng bản sao).

- Người yêu cầu điều chỉnh nội dung văn bằng, chứng chỉ  phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác chứng minh nội dung đúng trong hộ tịch.

- Trong trường hợp yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ qua bưu điện thì phải gửi kèm bản chính hoặc bản sao có chứng thực các loại giấy tờ đã nêu ở trên.

- Phòng Giáo dục và Đào tạo xem xét, kiểm tra, đối chiếu nội dung cần điều chỉnh đúng với nội dung sổ gốc và các giấy tờ chứng minh khác đảm bảo tính hợp pháp của việc yêu cầu trước khi điều chỉnh.

b) Cách thức thực hiện: trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính nhà nước.

c) Thành phần, số lượng hồ sơ:

- Văn bản yêu cầu điều chỉnh nội dung sai trong văn bằng, chứng chỉ;
- Bản sao có chứng thực các loại giấy tờ chứng minh hộ tịch của cá nhân người yêu cầu cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ;
- Bản gốc bằng tốt nghiệp.
Số lượng hồ sơ:  01 bộ.
d) Thời hạn giải quyết: ngay trong ngày làm việc

đ) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: cá nhân.

e) Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính:

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Cơ quan trực tiếp thực hiện thủ tục hành chính: Phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Cơ quan phối hợp: Sở Giáo dục và Đào tạo.

g) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính (nếu được đồng ý): Bằng tốt nghiệp đã được điều chỉnh.

h) Lệ phí: theo quy định của Hội đồng nhân dân tỉnh.

i) Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai: không.

k) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: không.

l) Cơ sở pháp lý chủ yếu:

- Quyết định số 33/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày 20-6-2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục.

DANH SÁCH HỌC SINH ĐƯỢC XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022

DANH SÁCH HỌC SINH ĐƯỢC XÉT TUYỂN VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU 9 CÓ 2 DANH SÁCH: (Danh sách 1 có nhiều trang)   1) >>NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM DANH SÁCH HỌC SINH ĐƯỢC XÉT TUYỂN> NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ XEM DANH SÁCH HỌC SINH ĐƯỢC XÉT TUYỂN BỔ SUNG