TIN TỨC HOẠT ĐỘNG GDTC-Y TẾ ĐOÀN-ĐỘI-KỸ NĂNG SỐNG

Giáo dục kỹ năng sống: "Quản lý cảm xúc tiêu cực và xây dựng tình bạn đẹp" năm học 2022-2023

Thứ ba - 01/11/2022 06:33

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của giáo viên, nhân viên, đặc biệt là học sinh trong việc đảm bảo an ninh an toàn trường học, phòng chống bạo lực học đường và xây dựng tình bạn đẹp là điều vô cùng cần thiết. Ngày 31/10/2022, trường THCS Võ Thị Sáu cùng tổ chức giáo dục UPO đã phối hợp tổ chức ngoại khóa với chủ đề: "Quản lý cảm xúc tiêu cực và xây dựng tình bạn đẹp" cho toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, đầy hứng thú, thu hút sự chú ý của giáo viên và học sinh với những nội dung thiết thực: kỹ năng phòng tránh bạo lực, cách quản lý cảm xúc của bản thân hướng đến những hành động tích cực, cách để xây dựng tình bạn đẹp trong trường học ...

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Từ khóa:công tác, tuyên truyền, giáo dục, nâng cao, hiểu biết, ý thức, trách nhiệm, giáo viên, nhân viên, đặc biệt, học sinh, đảm bảo, an ninh, an toàn, trường học, bạo lực, học đường, xây dựng, cần thiết, tổ chức, phối hợp

Bình luận mới