TIN TỨC HOẠT ĐỘNG GDTC-Y TẾ ĐOÀN-ĐỘI-KỸ NĂNG SỐNG

TIN VỀ “HỘI THI LÀM TẬP SAN” KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu - 15/04/2022 02:44

Liên Đội THCS Võ Thị Sáu và Chi Đoàn nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022)
     Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đồng thời thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, Liên Đội THCS Võ Thị Sáu và Chi Đoàn nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động sôi nổi: “ Phát thanh măng non ôn lại truyền thống, lịch sử ngày thành lập Đoàn và  Hội thi làm tập san” chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Cuộc thi đã được tổ chức từ ngày 14/03/2022 đến ngày 23/03/2022 và tổng kết thi đua và phát thưởng vào ngày 25/03/2022.
     Hội thi nhận được sự hưởng ứng tích cực của học sinh toàn trường. Để thực hiện được một quyển tập san hoàn chỉnh, 35 tập thể lớp đã phải đầu tư không chỉ về nội dung mà còn về hình thức. Các bài vè, thơ, văn tự sáng tác hay các bức tranh vẽ sinh động, hài hòa đã rèn luyện thêm tính sáng tạo cho các em.
Kết quả chung cuộc, Ban giám khảo đã chọn và trao giải nhất cho các lớp 6/7, 7/8, 8/9, 9/9; giải nhì cho các lớp 6/3, 7/2, 8/7, 9/3 và giải ba cho các lớp 6/2, 7/6,8/6, 9/8.
     Hội thi đã thành công tốt đẹp. Qua hội thi đã giáo dục các em truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sự đoàn kết thống nhất, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, học sinh trong thời kỳ mới.  Đẩy mạnh phong trào giáo dục kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên, học sinh, tạo không khí vui tươi lành mạnh. Là sân chơi tinh thần, nơi hội tụ gặp gỡ giữa các đoàn viên, thanh niên, học sinh, qua đó tăng cường và nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức đoàn trong nhà trường. Giúp các em có thêm động lực để ra sức học tập, rèn luyện đạo đức để phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hoạt động

Từ khóa:liên đội, chi đoàn, nhà trường, kế hoạch, tổ chức, hoạt động, sôi nổi, kỷ niệm, thành lập, chí minh

Bình luận mới

Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này