22:12 EDT Thứ sáu, 31/05/2024

Câu Lạc Bộ Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 - 2012

Thứ tư - 21/11/2012 10:48
Câu Lạc Bộ Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 - 2012

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày hội của các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước. Vào lúc 15 giờ, ngày 18-11-2012, trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tổ chức Câu Lạc Bộ Nhà giáo Việt Nam. Về dự lễ kỉ niệm có đại biểu của đại diện Đảng Ủy, UBND phường Phước Long, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn, cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo, viên, công nhân viên của nhà trường.
Câu lạc bộ đã diễn ra với nội dung chương trình phong phú gồm hai phần: phần lễ và phần hội.
Về phần lễ, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, thay mặt phụ huynh học sinh đọc ý nghĩa ngày 20 tháng 11,  ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và nhấn mạnh “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại”. Tôn sư trọng đạo là truyền thống đã có từ rất lâu đời của dân tộc ta; Nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao của thầy cô, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.
Trong bầu không khí đầm ấm nghĩa tình, cô Hoàng Thị Hoa, Hiệu trưởng, đại diện cho tất cả các thầy cô giáo nhận những bó hoa tươi thắm từ các cơ quan, đơn vị, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các em học sinh. Các thầy cô vô cùng xúc động và cảm nhận sâu sắc được sự ưu ái, tin tưởng của mọi tổ chức, đặc biệt là của Ban đại diện cha mẹ học sinh đã dành cho nhà trường.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban thi đua nhà trường, cô Hoàng Thị Hoa, Hiệu trưởng-Trường Ban thi đua thay mặt Ban thi đua Nhà trường sơ kết thi đua đợt I từ đầu năm học đến ngày 20 tháng 11 năm 2012, đồng thời tuyên dương những thành tích nổi bật của thầy cô giáo và một lần nữa khẳng định  “Thiên chức nhà giáo là trồng người, là đào tạo những thế hệ học trò vừa giỏi tri thức, vừa giàu đạo đức làm người. Dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng thầy cô đã luôn hết lòng tất cả vì học sinh thân yêu”.
nvăNgữBuổi sinh hoạt đã diễn ra rất sôi nổi, đặc biệt là phần hội gồm ba trò chơi: Thi hát karaoke, nghe nhạc đoán tên bài hát và xem hành động đoán nội dung tục ngữ ca dao ca ngời về thầy cô giáo. Tinh thần dự thị với khí thế sôi nổi, hào hứng bằng những lời ca, tiếng hát đặc sắc vui nhộn, nhất là phần thi “Xem hành động đoán nội dung”. Với sự thông minh và khéo léo của các thầy cô, các câu ca dao tục ngữ ca ngợi nhà giáo dần dần hiện ra trong tiếng cười vui và những tràng pháo tay tán thưởng. Kết quả chung cuộc: Nhất Tổ Ngữ văn, Nhì Tổ Xã hội, Ba Tổ Toán-Lí-Công nghệ, Khuyến khích: Tổ Hóa-Sinh-Thể dục và tổ Hành chính. Buổi lễ kết thúc đầy ý nghĩa với niềm tự hào và và hạnh phúc ngập tràn trong lòng mỗi thầy cô.
Dưới đây là mộ số hình ảnh nổi bật của câu lạc bộ:

Bà Hoàng Thị Hoa, hiệu trưởng nhà trường đón nhận những bông hoa tươi thắm
từ các học sinh đại diện cho học sinh toàn trường

Ông Tăng Quốc Đại, trưởng BĐDCMHS đọc ý nghĩa Ngày Hiến chương Nhà giáo

Ông Tăng Quốc Đại Trưởng BĐDCMHS trao phần thưởng cho những
cô giáo có học sinh giỏi thành phố năm học 2012 - 2013

Các đội đoạt giải trong các cuộc thi

Tác giả bài viết: c2vtsaunt