05:28 EDT Chủ nhật, 19/05/2024

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » HOẠT ĐỘNG SÂN TRƯỜNG » ĐOÀN THỂ - CÔNG ĐOÀN

TIN ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU – NHA TRANG

Thứ sáu - 18/09/2020 11:47

Ngày 18/09/2020, tại trường THCS Võ Thị Sáu - Nha Trang đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã tiến hành quy trình khảo sát, kiểm tra Cơ sở Vật chất đối với các cơ sở giáo dục.
     Thực hiện Quyết định số 1707/QĐ-BGD ĐT ngày 29/6/2020 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc thành lập đoàn kiểm tra; Công văn 433/CSVC ngày 14/9/2020 của Cục cơ sở vật chất về thông báo kế hoạch kiểm tra khảo sát của Cục Cơ sở Vật chất đối với các cơ sở giáo dục của tỉnh Khánh Hòa.
     Ngày 18/09/2020, tại trường THCS Võ Thị Sáu - Nha Trang đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã tiến hành quy trình khảo sát, kiểm tra. Trưởng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT là đ/c Phạm Văn Sinh, Phó Cục trưởng Cục Cơ sở vật chất, cùng lãnh đạo và chuyên viên của Cục cơ sở vật chất. Đón đoàn công tác, về phía lãnh đạo nhà trường có đ/c Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường và các đ/c phó hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn trường.
     Sau một buổi làm việc tích cực, đầy tinh thần trách nhiệm, Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có một số ý kiến như sau: Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đáp ứng tốt nhiệm vụ dạy và học. Trường có đầy đủ các phòng học bộ môn Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thực hành Hóa học, Vật lí, công nghệ đạt tiêu chuẩn; Thư viện, Nhà đa năng, sân học Thể dục, … để phục vụ nhu cầu dạy và học. Bên cạnh đó, trường THCS Võ Thị Sáu còn có nhiều thiết bị dạy học tự làm của giáo viên, phát huy được nội lực, sự sáng tạo, lòng yêu nghề, yêu trò của thầy cô giáo. Đặc biệt nhà trường thực hiện tốt công tác xã hội hoá giáo dục nhằm tăng cường CSVC, đảm bảo thực hiện tốt các hoạt động giáo dục tại nhà trường.
     Đoàn kiểm tra cũng đã có những ý kiến chỉ đạo nhà trường cần tiếp tục phát huy cao độ tính chủ động, tự chủ trong việc đầu tư, sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị dạy học phục vụ đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông trong những năm học tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc