TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG SÂN TRƯỜNG ĐOÀN THỂ - CÔNG ĐOÀN

Tặng quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn – năm học 2022-2023

Thứ hai - 15/05/2023 04:30

Ngày 13-5, Trường THCS Võ Thị Sáu - Nha Trang đã tổ chức đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đi thăm và tặng quà cho học sinh nghèo của Trường Tiểu học Sơn Hiệp (huyện Khánh Sơn).
     Nhà trường đã trao tặng 113 suất quà cho các học sinh (mỗi suất trị giá 360.000 đồng); trao tặng máy lọc nước cho nhà trường, tổng kinh phí quà tặng gần 44,2 triệu đồng.
     Hoạt động nhằm thực hiện phong trào trường giúp trường của ngành Giáo dục thành phố. Kinh phí do các chi đội, giáo viên, phụ huynh học sinh nhà trường và mạnh thường quân đóng góp.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động

Từ khóa:tổ chức, cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh, tiểu học, sơn hiệp, trị giá, nhà trường, kinh phí, thực hiện, phong trào, giáo dục, thành phố, mạnh thường quân, hoạt động

Bình luận mới

Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này