TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG SÂN TRƯỜNG ĐOÀN THỂ - CÔNG ĐOÀN

Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Chủ nhật - 01/10/2023 19:05

Thực hiện Hướng dẫn số 01/HDLT-PGD-LĐ ngày 25/9/2023 của Liên đoàn Lao động thành phố và Phòng Giáo dục thành phố về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024, được sự chỉ đạo của chi bộ, sáng ngày 30/09/2023, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 nhằm kiểm điểm Nghị quyết đã đề ra trong năm học 2022 – 2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
     Năm học 2022 – 2023, trường THCS Võ Thị Sáu đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào: chất lượng giáo dục và các phong trào thi đua học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi các cấp đạt nhiều thành tích đáng kể, như 26 HS đạt giải cao trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, 13 giải cao trong kỳ thi HS giỏi cấp Tỉnh; giải Ba thi sáng tạo KHKT cấp Thành phố, giải Nhì cuộc thi KHKT cấp Tỉnh...; 09 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, trong đó có 01 giáo viên có tiết dạy xuất sắc; 09 cán bộ, giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 04 cán bộ, giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen...; Công đoàn trường vững mạnh xuất sắc được Liên đoàn lao động thành phố tặng giấy khen; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được UBND Phường tặng giấy khen trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen; tiếp tục duy trì trường Chuẩn quốc gia cấp độ 2, Kiểm định chất lượng mức độ 3.
Hội nghị đã tổ chức thảo luận các chỉ tiêu, biện pháp, phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của năm học 2023-2024; báo cáo các hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2025; đồng thời thông qua Quy chế dân chủ cơ sở, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023 của nhà trường. Đặc biệt, Hội nghị đã bầu ra           Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 với sự thống nhất cao gồm 03 đồng chí: Đ/c Đinh Thị Xuân Trang tiếp tục được tín nhiệm là trưởng ban thanh tra, đ/c Hoàng Văn Trung và Nguyễn Văn Sơn là thành viên.
     Đồng thời Hội nghị đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Công đoàn cơ sở.
Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 -2024 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết từng cán bộ, viên chức trường THCS Võ Thị Sáu càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với sự thống nhất tuyệt đối (100%) và quyết tâm cao của toàn thể Hội nghị, Trường THCS Võ Thị Sáu hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Hội nghị đã đề ra và gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong năm học mới./.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hội nghị

Từ khóa:hướng dẫn, liên đoàn, lao động, thành phố, giáo dục, tổ chức, hội nghị, cán bộ, viên chức, năm học, chỉ đạo, sáng ngày, kiểm điểm, nghị quyết, xây dựng, biện pháp, thực hiện, kế hoạch, nhiệm vụ, thành tích, tự hào

Bình luận mới

Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này