17:15 EDT Chủ nhật, 19/05/2024

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

TIN VỀ TỔ CHỨC “LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC” – NĂM HỌC 2020-2021

Thứ sáu - 23/10/2020 00:35

Ngày 12/10/2020, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công “Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học”. Tham dự lễ phát động có ban giám hiệu nhà trường, GVCN, GVBM và hơn 1500 học sinh.
     Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường THCS Võ Thị Sáu, ngày 12/10/2020, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công “Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học”. Tham dự lễ phát động có ban giám hiệu nhà trường, GVCN, GVBM và hơn 1500 học sinh.
Tại lễ phát động học sinh được chia sẻ những lợi ích của việc học tiếng Anh như : tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất, tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội, giúp bạn có thể tiếp cận các trường Đại học hàng đầu trên thế giới và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn … Đồng thời, tại lễ phát động học sinh nhà trường còn được cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm học tốt môn tiếng Anh, được giao lưu khán giả thông qua các trò chơi. Các trò chơi được tổ chức dưới sự hướng dẫn của học sinh và giáo viên như : Guessing game, Listen and draw, Passing the ball … đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, lôi cuốn sự chú ý của tất cả học sinh. Xen kẽ trong chương trình là hai tiết mục văn nghệ sôi động của các lớp 8/9 và 9/8 : “Savage Love” và “River Bigshop Briggs”
     Qua lễ phát động này, trường THCS Võ Thị Sáu mong muốn sẽ xây dựng được một môi trường học ngoại ngữ năng động, hiệu quả đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Implementing the 2020 - 2021 school year’s task, on October 12th , Vo Thi Sau Secondary School successfully launched the Campaign of English - learning Movement. Taken part in the campaign included the principal, vice - principals, teachers, form teachers and over 1500 students. During the campaign, students and teachers could share the benefits and their experiences in learning English. With English, students not only can have more chances to study abroad in the best universities in the world but also easily have jobs. Besides, participants could join some English games such as guessing game, listen and draw, passing the ball and so on. Hardly could we forget the two marvellous performances from class 8/9 and 9/8 named “ Savage Love” and “ River Bigshop Briggs”. All of these created such an interesting and exciting atmosphere in the schoolyard.
     By launching this campaign, Vo Thi Sau Secondary school aims at building a language - rich environment for its students to practise their English so that they can meet the increasingly social demands.
Here are some prominent photos: