08:47 EDT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » HOẠT ĐỘNG SÂN TRƯỜNG » ĐOÀN THỂ - CÔNG ĐOÀN

Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024

Thứ hai - 01/04/2024 04:16
Trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức hoạt động  Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức nhiều hoạt động thật ý nghĩa để tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sân chơi bổ ích cho tập thể Công đoàn viên trong nhà trường. Từ đó giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 - 2024
          Hòa chung không khí sôi nổi kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của CB,GV,NV nhà trường.
Đầu tiên là hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 1/3- 8/3/2024. Hoạt động này nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ, phát huy văn hóa Việt Nam trong mỗi viên chức nữ, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên khi tham dự các hoạt động, sự kiện của cơ quan, đơn vị, địa phương.
          Hoạt động tiếp theo là tổ chức Sinh hoạt dã ngoại cho công đoàn viên nhà trường  tại khu du lịch Ba Hồ, Thôn Vạn Thuận, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, tập thể công đoàn viên nhà trường đã tham quan, giã ngoại kết hợp vui chơi nghỉ dưỡng.
         Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ công đoàn viên hăng hái thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động