12:28 ICT Chủ nhật, 12/07/2020
VÌ LỢI ÍCH MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI

LIÊN KẾT ĐẾN

Mail khanhhoa.edu.vn
Bộ Giáo dục & Đào tạo
Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hoà
Phòng Giáo dục & Đào tạo Nha Trang
Diễn đàn giáo dục
giaoan.violet.vn

Trang nhất » TÀI NGUYÊN WEBSITE » SKKN-ĐỀ TÀI NCKHSPUP » SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

>> NHẤP VÀO ĐỂ XEM <<
>> NHẤP ĐỂ XEM <<
NHẤP VÀO ĐỂ ĐẾN TRANG XEM VÀ TẢI BÀI TẬP
Nhấp vào hình để đến video bài hát!
Nâng cao chất lượng đội ngu giáo viên

Nâng cao chất lượng đội ngu giáo viên

Đội ngũ giáo viên (GV) có vai trò hết sức quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ Giáo dục của Đảng. Họ là người thực thi những nhiệm vụ, các kế hoạch của đơn vị, họ là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục đào tạo của một nhà trường. Bàn về vị trí, vai trò của người giáo viên trong sự nghiệp giáo dục, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng viết “Thầy giáo là nhân vật trung tâm trong nhà trường, là người quyết định đào tạo nên những con người mới XHCN”. Thủ tướng còn chỉ rõ thêm “Vấn đề lớn nhất trong giáo dục của ta hiện nay là tạo điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ giáo viên dần dần trở thành một đội quân đủ năng lực, đủ tư cách làm tròn sứ mệnh của mình. Chất lượng giáo dục trước mắt và tương lai tùy thuộc vào đội ngũ này. Cho nên lo cho chất lượng, lo cho công tác cải cách giáo dục thì khâu quan trọng bậc nhất là lo cho đội ngũ GV. Phải thực sự có một biện pháp từ Bộ đến địa phương. Bộ phải coi đây là công tác trọng yếu nhất, phải kiên trì làm trong nhiều năm, phải làm cho GV có đạo đức tốt hơn, có ý thức với nghề, có tâm hồn với trẻ . Không có GV tốt thì không có nhà trường tốt, không có giáo dục tốt thì không có chất lượng cao. Muốn đạt được như vậy điều quan trọng trước tiên là phải quan tâm, chăm lo đến công tác bồi dưỡng đội ngũ GV, làm sao để có GV đủ trình độ về chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức của nhà giáo để ngày mai dạy tốt hơn bây giờ”.

Một số giải pháp nhằm giảm tỷ lệ học sinh bỏ học  tại trường THCS Võ Thị Sáu thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Một số giải pháp nhằm giảm tỷ lệ học sinh bỏ học tại trường THCS Võ Thị Sáu thành phố Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa

Giáo dục là một hoạt động xã hội rộng lớn có liên quan trực tiếp đến nghĩa vụ, quyền hạn của mỗi người dân, mọi tổ chức kinh tế - xã hội; đồng thời có tác động mạnh mẽ đến quá trình phát triển của mỗi Quốc gia. Nhận thức được điều đó, các Quốc gia trên thế giới luôn quan tâm đến quản lý giáo dục, trong đó chất lượng của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục được xem là yếu tố quan trọng. Cán bộ quản lý phải là người tận tâm với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động của cơ quan đơn vị. Đặc biệt hơn, nếu là người cán bộ quản lý trong Ngành giáo dục thì ngoài trách nhiệm hàng ngày của người quản lý cần có lòng vị tha, yêu nghề mến trẻ, phải biết phối hợp tốt với các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, hội khuyến học, các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương… để làm tốt công tác phổ cập giáo dục tại địa phương cũng như vấn đề chế độ chính sách ưu tiên cho học sinh có nguy cơ bỏ học trong diện học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn…. Đồng thời thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và làm sao cho học sinh thấy được “ Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”…

 

THÔNG BÁO

LỊCH PHÁT SÓNG ÔN TẬP CHO HS LỚP 9 VÀ 12 TRÊN TRUYỀN HÌNH

Mời các em HS theo dõi lịch phát sóng ôn tập cho học sinh khối 9, khối 12 trên truyền hình   Bên cạnh đó: - Các em có thể học qua bài giảng Elearning (Môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12) tại đây: >> OnlineMath!

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1011

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16792

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1805228

Đăng nhập