15:00 ICT Chủ nhật, 12/05/2024

Hội Thi Kể Chuyện Về Tấm Gương Đạo Đức Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 06/01/2013 17:35
Hội Thi Kể Chuyện Về Tấm Gương Đạo Đức Hồ Chí Minh

Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, sáng ngày 05/01/2013 trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của đoàn viên thanh niên học sinh.
Hội thi đã được toàn trường hưởng ứng nhiệt liệt với 27 đại diện xuất sắc đến từ các lớp. Qua các câu chuyện đầy ý nghĩa, cảm động, các em đã gửi đến hội thi tấm gương đạo đức cách mạng của Bác với tấm lòng tận trung với nước, tận hiếu với dân, sống giản dị, thanh bạch, chí công vô tư. Đặc biệt, các em rất thích những câu chuyện nói về tình yêu thương của Bác với thiếu niên, nhi đồng. Để cho tiết mục dự thi của lớp mình thêm phần sinh động, một số lớp như 7/1, 8/5 còn đầu tư nhạc nền, học sinh phụ họa rất công phu. Hội thi đã thực sự giáo dục cho các em tinh thần đoàn kết, yêu thương đồng loại mà Bác Hồ là tấm gương sáng nhất. Qua cuộc thi này các em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.  Cuộc thi cũng góp phần thực hiện tốt phong trào xây dựng “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” năm học 2012 – 2013. Sau một buổi sáng làm việc tích cực và công minh, ban giám khảo đã chọn ra 2 giải nhất là lớp 8/5 và lớp 6/7, 2 giải nhì là lớp 8/1 và lớp 7/6, 2 giải ba là lớp 9/6 và 7/1. Những cá nhân đoạt giải sẽ tiếp tục tập luyện để tham gia cuộc thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cấp thành phố được tổ chức vào tháng 3 năm 2013.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hoạt động

Cô Hoàng Thị Hoa, Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đọc diễn văn khai mạc Hội thi

Hội thi nhận được sự quan tâm hưởng ứng dự thi, theo dõi cổ vũ của đông đảo các em học sinh Trường THCS Võ Thị Sáu

Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục kể chuyện xuất sắc để trao thưởng và nhắn nhủ các em tiếp tục luyện tập để