18:19 EDT Thứ ba, 30/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC HOẠT ĐỘNG » HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC » NGOẠI KHÓA

Ngoại khóa tổ Anh - GDTC chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chủ đề “Chuyến đò yêu thương”

Thứ sáu - 01/12/2023 11:16

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023 – 2024, được sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, Ngày 20/11/2023, Tổ tiếng Anh - GDTC đã tổ chức buổi ngoại khóa “Chuyến đò yêu thương” chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Tham dự buổi ngoại khóa có cô Võ Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, tổ chuyên môn và toàn thể học sinh.
     Chương trình ngoại khóa là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh được giao lưu, học hỏi và kích thích niềm say mê học tập của các em. Phần thi “Câu hỏi đố vui về chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam” là dịp giúp học sinh thể hiện sự am hiểu xã hội, âm nhạc, đố vui đan lồng những câu hỏi tiếng Anh hấp dẫn, lí thú… Phần thi “Làm thiệp tri ân ” gửi gắm tấm lòng chân thành của học trò qua những lời chúc, hình vẽ, sáng tạo xé giấy trang trí thiệp gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11. Phần thi “Chuyến đò yêu thương” lại là cơ hội để các em trổ tài nhanh nhẹn, nhạy bén, thông minh khi tham gia trò chơi tập thể, những con thuyền tri thức mà người thầy dẫn dắt đã cập được bến bờ yêu thương. Thật sự là một niềm vui hạnh phúc của nghề giáo. Xen kẽ với mỗi phần thi là các tiết mục văn nghệ mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn trường.
     Tiết mục tốp ca “Bài ca người giáo viên nhân dân” nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt, những tràng pháo tay của toàn thể học sinh; bởi đó là sự trao gửi yêu thương, niềm tin, hi vọng và quyết tâm từ thầy cô tổ tiếng Anh - GDTC đáp lại tình cảm tri ân của học trò. Chương trình buổi ngoại khóa khép lại nhưng bao dư âm, bao cảm xúc vẫn lắng đọng mãi ./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa