TIN TỨC HOẠT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG SÂN TRƯỜNG ĐOÀN THỂ - CÔNG ĐOÀN

Giải cầu lông mở rộng chào mừng 30 tháng 04, 01 tháng 05, 07 tháng 05

Chủ nhật - 11/05/2014 11:37

Giải cầu lông mở rộng chào mừng 30 tháng 04, 01 tháng 05, 07 tháng 05

Lập thành tích chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chiều ngày 30 tháng 04 năm 2014 Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu thành phố Nha Trang đã tổ chức giải cầu lông mở rộng cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên đương chức và hưu trí.
          Giải cầu lông mở rộng đã thực sự trở thành phong trào quần chúng sâu rộng, đem lại nhiều lợi ích thiết thực, góp phần tích cự nhằm cổ vũ, động viên, nhân rộng phong trào rèn luyện thân thể trong cnas bộ, giáo viên, công nhân viên và nhân dân, đồng thời cũng là dịp để mở rộng giao lưu, học hỏi, quan hệ công tác để mọi người cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          Giải gồm 4 đội tham dự đó là:
Hoàng Thị Hoa - Phan Thị Hồng Mai;
Chu Thị Khuyên - Trần Thị Phương Nga;
Phan Thị Thu Hà - Tô Thị Hường;
Hồ Thị Phong - Hoàng Thị Thu Hà.
          Sau hơn hai tiếng đồng hồ thi đấu quyết kiệt và đầy kịch tính, giải nhất thuộc về đội Phan Thị Thu Hà - Tô Thị Hường.
Các giải còn lại:
Giải nhì                   Hoàng Thị Hoa - Nguyễn Thị Hồng Mai
Đồng giải ba         Chu Thị Khuyên - Trần Thị Phương Nga;
                                Hồ Thị Phong - Hoàng Thị Thu Hà.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của cuộc thi đấu

Thầy Phạm Bá Thiện, giáo viên thể dục cho các đội làm thủ tục chọn sân, giao cầu

Các trận đầu luôn diễn ra quyết liệt với các pha cứu cầu đẹp mắt.

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp, đã mang lại sự sảng khoái và đoàn kết.
Từ khóa:thành tích, giải phóng, hoàn toàn, thống nhất, chiến thắng, công đoàn, thành phố, tổ chức, cán bộ, giáo viên, công nhân, đương chức, hưu trí, thực sự, trở thành, phong trào, quần chúng, sâu rộng, lợi ích, thiết thực, góp phần

Bình luận mới

Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này