08:45 EDT Thứ tư, 01/05/2024

Buổi sinh hoạt dã ngoại chào mừng ngày 8 tháng 3 năm 2013

Thứ ba - 12/03/2013 02:13
Buổi sinh hoạt dã ngoại chào mừng ngày 8 tháng 3 năm 2013

Nhân ngày 8/3 Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức cho đoàn viên một buổi dã ngoại tại suối Thạch Lâm. Toàn thể giáo viên của trường đã rất vui khi biết được tin này.
Mới 7 giờ sáng ngày 9/3 mọi người đã có mặt đông đủ chờ chuyến xe đưa đến khu du lịch suối Thạch Lâm. Sau gần một tiếng đồng hồ mọi người đã tới nơi. Không ngờ điểm du lịch mới lạ này có một không gian tuyệt vời, những dãy đào Nhật Bản nở rộ, bãi cỏ xanh mướt, dòng suối trong vắt uốn lượn quanh các gò đá còn hằn lên những nét hoang sơ cùng những làn gió trong lành còn đượm hơi sương… ngay lập tức đã thu hút mọi người. Ai cũng vui trẻ hẳn lên, bỏ lại những nhọc nhằn của chuyến hành trình và cả những lo toan trăn trở của cuộc sống thường ngày để lấy lại tinh thần, hăng hái phấn khích hòa mình vào thiên nhiên trong khu giải trí. Các trò chơi trượt cỏ, trượt nước, bắn súng sơn, chơi xuồng được mọi người tích cực tham gia. Trời nắng gay gắt hình như chẳng ảnh hưởng gì đến tinh thần của ai cả. Buổi dã ngoại thật bổ ích, khi lên xe về lại Nha Trang, ai cũng vui tươi hơn, khỏe hơn, tràn đầy năng lượng để sẵn sàng tiếp tục về với bục giảng, với trang giáo án và các học sinh thân yêu. Ngày 8/3 đến thật ý nghĩa với tất cả những người phụ nữ trường THCS Võ Thị Sáu!
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi dã ngoại