21:02 EDT Thứ ba, 30/04/2024

Tin về đón đoàn CBQLGD huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng Nai tham quan học tập

Chủ nhật - 13/08/2023 06:24
Tin về đón đoàn CBQLGD huyện Vĩnh Cửu – tỉnh Đồng Nai tham quan học tập

Ngày 28/07/2023, trường THCS Võ Thị Sáu đã đón đoàn Cán bộ QLGD huyện Vĩnh Cửu - tỉnh Đồng Nai về tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm trao đổi học tập về công tác chuyển đổi số.
     Về thăm, làm việc với trường có Bà Nguyễn Thị Dung - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Cửu; Ông Huỳnh Văn Gắt – Trưởng phòng giáo dục và huyện Vĩnh Cửu, cùng hơn 120 CBQLGD là thành viên của đoàn.
     Đón đoàn công tác, có Bà Phạm Thị Châu Anh – Phó Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang, Bà Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng, các ông bà Phó hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu.
     Tại buổi làm việc, Bà Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình thành lập, quy mô phát triển và đặc biệt là việc thực hiện công tác chuyển đổi số của nhà trường trong những năm học vừa qua. Sau đó các thành viên đoàn tham gia giao lưu đặt câu hỏi, chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện công tác chuyển đổi số ngành GD-ĐT.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc