Hoạt động ngoại khoá chào mừng ngày 20.11.2012

Hoạt động ngoại khoá chào mừng ngày 20.11.2012
Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, sáng ngày 19/11/2012, Trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Những chuyến đò thầm lặng”
Câu chuyện năm xưa nhưng mãi đến bây giờ
Con mới hiểu thầy ơi – người đưa đò vĩ đại
Con đến với cuộc đời từ sự hi sinh thầm lặng
Trên chuyến đò của thầy chở nặng yêu thương.
Đó là tâm sự của bao thế hệ học trò gửi gắm đến những “người lái đò thầm lặng” – người cha, người mẹ thứ hai của mình trên hành trình học tập. Sự hi sinh của thầy cô giáo là muôn đời. Người chèo đò đưa khách sang sông song có mấy người khách còn nhớ con đò và lần qua bến ấy? Dẫu “cho nhiều hơn nhận”, người lái đò vẫn âm thầm, cần mẫn chèo lái con đò tri thức đưa bao thế hệ học trò cập bến thành công. Hiểu được sự hi sinh cao cả ấy, ngày 20/11 hàng năm đã được chọn là ngày Lễ tôn vinh Nhà giáo Việt Nam.
Trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, sáng ngày 19/11/2012, Trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Những chuyến đò thầm lặng”. Buổi ngoại khóa đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Đây là dịp để học sinh các lớp bày tỏ tình cảm và sự biết ơn chân thành của mình đến thầy cô bằng lời ca tiếng hát, bằng hiểu biết và tài năng của mình. Trải qua 4 phần thi chào hỏi, kiến thức, trò chơi dân gian, và đặc biệt là thi tài năng, các đội thi Mầm non, Ước mơ, Tuổi hồng đã bộc lộ năng khiếu toàn diện khiến thầy cô bất ngờ như : múa – hát, ảo thuật, đánh đàn, tiểu phẩm, khéo tay…Ngày hội của thầy cô giáo đã diễn ra vô cùng ý nghĩa và ấm áp tình cảm thầy trò. Tấm lòng biết ơn, tri ân thầy cô giáo là món quà vô giá học sinh nhà trường gửi đến thầy cô.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa:

Mở đầu chương trình là Tốp ca “Ở trường cô dạy em thế”

 

Ba đội thi Mầm non, Ước mơ và Tuổi hồng đang bộc lộ tài năng làm hoa chủ đề “Tri ân thầy cô”


Các đội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.


Ảo thuật gia Võ Quang Vinh với màn biểu diễn pháo hoa


Phần thi tài năng Đàn tranh của đội mầm non


Kết thúc buổi ngoại khóa là tiết mục tốp ca Ngôi trường thân thiện