Lễ Tổng kết năm học 2012-2013

Lễ Tổng kết năm học 2012-2013
Chiều ngày 22/05/2013, trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức buổi lễ tổng kêt năm học 2012-2013. Đến dự lễ tổng kết có bà Phạm Thị Mỹ, Phó bí thư Đảng ủy Phường Phước Long, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Võ Thị Sáu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường.
          Sau phần nghi lễ trang nghiêm và trọng thể, cô Trần Thị Phương Hòa, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học và phát thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học. trong năm học 2012-2013 có 5 tập thể xuất sắc, đó là các lớp: 6/1, 7/1, 7/7, 8/1 và 8/5. Cuối năm học này, toàn trường có 166 học sinh giỏi, 344 học sinh tiên tiến. Trong buổi lễ tổng kết, nhà trường cũng đã phát thưởng cho những học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố, 5 xuất học bổng của Hội khuyến học Phường Phước Long và 75 suất học bổng từ quĩ khuyến học của nhà trường cho những học sinh thuộc hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Về phía Liên đội cũng đã phát thưởng từ quĩ “Vì bạn nghèo ” cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, liên đội cũng đã khen thưởng những học sinh đạt điểm cao trong kì thi cuối học kì 2 và những học sinh tích cực, nhiệt tình trong các hoạt động của đội.
Bà Phạm Thị Mỹ, Phó bí thư Đảng ủy Phường Phước Long biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THCS Võ Thị Sáu đã đạt được trong năm học vừa qua. Cuối cùng là lời phát biểu của ông Tăng Quốc Đại, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Võ Thị Sáu.
          Buổi lễ tổng kết năm học kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của giáo viên và học sinh trong toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ

Nghi lễ rước cờ diễn ra trang nghiêm


Đại diện Đảng ủy phường Phước Long, Ban đại diện cha mẹ học sinh,
Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo tham dự lễ tổng kết


Bà Hoàng Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường và bà Trần Thị Lan – Đại diện Hội cha mẹ học sinh
trao thưởng cho những học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường.