Lễ đón nhận trường mới năm học 2012 – 2013

Toàn cảnh trường mới

Toàn cảnh trường mới

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 123 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013) và 72 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 19/5/2013), 15h ngày 20/5/2013, trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi lễ đón nhận trường mới.
              Niềm vui đã đến sau bao năm trời mong đợi không chỉ của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường mà đó còn là mong mỏi của địa phương và đặc biệt của nhân dân có con em đã, đang và sẽ theo học tại nhà trường. Sau một thời gian luyện tập nghiêm túc, nhiệt tình, buổi lễ đón trường mới đã diễn ra vô cùng hân hoan, phấn khởi. Trong ngày trọng đại này, nhà trường đã hân hạnh nhận được sự quan tâm, góp mặt cùng chia vui của đại diện các cấp lãnh đạo và các cơ quan, xí nghiệp đóng trên địa bàn. Sau các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với sự tham gia của giáo viên, học sinh nhà trường là lễ đón nhận quyết định bàn giao trường mới diễn ra thật long trọng, đầy ý nghĩa. Bà Hoàng Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường xúc động đọc lời đáp từ nói lên tình cảm, nguyện vọng và quyết tâm của toàn trường phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới, xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, của chính quyền địa phương và ban đại diện cha mẹ học sinh. Đảng ủy Phường Phước Long và ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã gửi gắm, nhắn nhủ và động viên nhà trường cố gắng phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, xứng đáng là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, giáo dục đạo đức, hun đúc trí tuệ cho hàng ngàn thế hệ học sinh. Đội nghi thức, đội đồng diễn thể dục cũng đã đem đến cho buổi lễ những phần trình diễn thật nghiêm trang và sôi nổi, đa sắc màu thể hiện trong đó là ý chí quyết tâm học tập và rèn luyện của toàn thể nhà trường.
             Kết thúc buổi lễ, hòa trong bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” là hàng trăm chùm bong bóng được thả bay cao, bay xa mang theo bao niềm tin, ước mơ, hy vọng mà toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhận viên và học sinh nhà trường gửi gắm…
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ

Tiết mục Múa Lân- Mừng trường mới
do Tốp ca giáo viên và học sinh trình bày


Tiết mục Múa Quê tôi - Biên đạo múa Quỳnh Anh - do tốp múa nữ biểu diễn.


Tiết mục Bài ca dưới mái trường Võ Thị Sáu -  Sáng tác: Hằng Nga
do tốp ca nam nữ  giáo viên trình bày


Đại diện các cấp lãnh đạo, các cơ quan, xí nghiệp đóng trên địa bàn đến chia vui cùng thầy cô và học sinh toàn trường


Sự hân hoan, phấn khởi trong ngày vui đón nhận trường mới của các em học sinh


Ông Nguyễn Tường, phó trưởng Phòng GD&ĐT TP Nha Trang trao quyết định
Bàn giao công trình trường THCS Võ Thị Sáu cho bà Hoàng Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường


Phần trình diến diễu hành Đội và đồng diễn thể dục
của các em học sinh chào mừng Lễ đón nhận trường mới


Tốp ca Đến với con người Việt Nam tôi do đoàn viên giáo viên và học sinh trình bày


Bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”  khép lại lễ
đón nhận trường mới trong niềm hân hoan của cả thầy và trò.