TIN VỀ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

TIN VỀ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Tối ngày 22/9/2018, được sự chỉ đạo của chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn và Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường
     Là nét văn hóa truyền thống đẹp của dân tộc, từ lâu, Tết trung thu luôn được các em thiếu nhi háo hức mong chờ. Trong không khí hân hoan, vui tươi ấy, tối ngày 22/9/2018, được sự chỉ đạo của chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn và Liên đội trường THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của trường THCS Võ Thị Sáu vào dịp tháng Tám âm lịch thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với con em các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, qua đó, tạo tâm lí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi mỗi dịp tết trung thu. 
     Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay, ngoài các tiết mục đặc sắc như thi làm lồng đèn của khối 8, 9; thi trang trí mâm ngũ quả của khối 6, 7, phá cỗ trông trăng…, các em thiếu nhi còn được tham gia nhiều trò chơi như: đố vui có thưởng, nhảy theo nhạc, ai can đảm hơn... Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được Chú Cuội và Chị Hằng trao cho các em.
     Trong ngày Tết Thiếu nhi, nhà trường cùng BĐDCMHS còn trao nhiều suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó nhằm động viên các em nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
“Đêm hội trăng rằm” đã  đem đến cho các em thiếu nhi một ngày Tết trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. 
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong Đêm hội trăng rằm