NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN Năm học 2013-2014

NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN Năm học 2013-2014
Trong không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2014), ngày 22 tháng 02 năm 2014 trường THSC Võ Thị Sáu tổ chức ngoại khóa với chủ đề: "Mừng Đảng, Mừng Xuân" bằng hình thức:Rung chông vàng.
            Đến dự buổi ngoại khóa có các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh. Đặc biệt ngoại khóa lần này có  sự góp sức của 26 sinh viên thực tập Sư Phạm năm thứ 2 trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang.
            Đúng 17h50, buổi ngoại khóa bắt đầu. Học sinh các lớp tập trung nghiêm túc hướng vào sân khấu chính. Ở chính giữa là sân đấu dành cho 100 thí sinh. Sau tiết mục văn nghệ mở màn là sự xuất hiện của 100 thí sinh trong những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả. Lần lượt các câu hỏi nhằm ôn luyện những kiến thức bổ ích ở tất cả các môn học xuất hiện trên màn hình. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các thí sinh thêm phần bình tĩnh, tự tin để tìm ra đáp án.
            Xen giữa các phần thi còn có các tiết mục văn nghệ và nhiều câu hỏi dành cho khán giả được các em học sinh hào hứng tham gia.
            Kết thúc vòng 1, có khá nhiều học sinh bị loại. Sau phần nhảy dây, ném bóng của đội cứu trợ, các em được vào sân tiếp tục thi đấu. Sau 24 câu hỏi, vượt qua 98 đối thủ, trên sân đấu còn lại hai thí sinh xuất sắc nhất đó là em Nhữ Mai Hoàng Đan Phong-lớp 92 và em Lương Ngọc Phương Anh - lớp 61. Không khí khá căng thẳng và hồi hộp trong phần đối đầu trực tiếp này. Cuối cùng, người xuất sắc nhất rung được chuông vàng là em Lương Ngọc Phương Anh - lớp 61. Hình ảnh người chiến thắng và quả chuông vàng rung lên trong những tràng pháo tay tán thưởng không ngớt của khán giả trên sân đã khép lại buổi ngoại khóa.
            Buổi ngoại khóa đã góp phần củng cố kiến thức các môn học và nâng cao hiểu biết các lĩnh vực khoa học, văn hóa, xã hội cho học sinh đồng thời tạo cho các em sự hứng khởi để thi đua học tập tốt hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi ngoại khóa
Các tiết mục văn nghệ mở màn của các em học sinh và sinh viên
 trường CĐSP Nha Trang


Bà Võ Thị Thu Huyền - Phó hiệu trưởng - phát biểu
khai mạc Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2013-2014


Không khí sôi nổi trên sàn đấu


Sự vui mừng phấn khởi của các thầy, cô giáo khi các em học sinh trả lời tốt các câu hỏi tình huống


Các thầy, cô giáo nhiệt tình cứa trợ để các em bị loại tiếp tục được vào thi đấu


Thí sinh Nhữ Mai Hoàng Đan Phong lớp 9/2 và Lương Ngọc Phương Anh

 lớp 6/1 quyết tâm thi đấu rung được Chuông vàng.


Bà Hoàng Thị Hoa - Hiệu trưởng-trao phần thưởng cho thí sinh
Lương Thị Phương Anh lớp 6/1 rung được Chuông vàng.

Tác giả bài viết: c2vtsau-nt.khanhhoa.edu.vn