TIN VỀ BUỔI LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG – BỘ Y TẾ

TIN VỀ BUỔI  LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG – BỘ Y TẾ
     Thực hiện công văn số 3017/SGDĐ-TCCB ngày 02/12/2022 của của Sở GDĐT tỉnh Khánh Hòa về việc phối hợp với Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y tế triển khai các hoạt động y tế trường học, ngày 09/12/2022, trường THCS Võ Thị Sáu - Nha Trang đã đón đoàn công tác của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y tế về làm việc.
     Trưởng đoàn công tác của Bộ GD&ĐT là đ/c Lỗ Văn Tùng, Trưởng khoa sức khỏe môi trường và cộng đồng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ Y tế, cùng các thành viên của đoàn. Đón đoàn công tác, về phía lãnh đạo nhà trường có đ/c Võ Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c phó hiệu trưởng và nhân viên y tế trường học.
     Đoàn công tác đã phỏng vấn sâu đối với nhân viên làm công tác y tế và Ban giám hiệu, hồi cứu số liệu liên quan đến việc thực hiện các quy định về công tác y tế trường học, từ đó đánh giá tình hình thực hiện các nội dung quy định về công tác y tế tại nhà trường.
     Sau một buổi làm việc tích cực, đầy tinh thần trách nhiệm, Đoàn công tác của Viện nghiên cứu sức khỏe nghề nghiệp và môi trường – Bộ y tế đã đánh giá rất cao các hoạt động y tế của trường THCS Võ Thị Sáu về cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh và trình độ năng lực chuyên môn của nhân viên y tế nhà trường./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc